trung tâm gia sư biên hòa

Tác giả tác phẩm

Dạy Kèm Biên Hòa miêu tả sông Hương chảy vào thành phố và ra biển

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Gia Sư Tại Biên Hòa Đồng Nai cho rằng “Ai đã đặt tên cho dòng sông” là một trong những tác phẩm tiêu biểu và xuất sắc nhất trong sự nghiệp sáng tác của nhà nghệ sĩ Hoàng Phủ Ngọc Tường. Miêu tả dòng sông quê hương, ông khám phá nó dưới nhiều khía cạnh khác nhau để tạc nên những vẻ đẹp riêng, vốn có: vẻ đẹp thiên nhiên, vẻ đẹp văn hóa, vẻ đẹp lịch sử…. Cảnh sắc sông Hương hiện lên với nhiều đường nét, màu sắc theo dòng thủy trình của tạo hóa. Và khi con sông ấy chảy vào thành phố Huế để ra biển, nó mang một nét đẹp đầy cổ kính và độc đáo mà không nơi nào có.

gia su tai bien hoa dong nai chia se anh song huong

Đọc thêm: Dạy Kèm Biên Hòa miêu tả sông Hương chảy vào thành phố và ra biển

Trung tâm gia sư Biên Hòa cảm nhận về nhà thơ Xuân Quỳnh

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Gia sư ở Biên Hòa cho rằng Xuân Quỳnh là nhà thơ nữ nổi tiếng được mọi người yêu thích nhất. Bởi thơ Xuân Quỳnh luôn chan chứa cảm xúc với những cung bậc khác nhau như chính tính cách luôn hết mình của cô gái ấy. Điều đó khiến người đọc, người nghe như cảm nhận được chính cảm giác thật của lòng mình. Qua bài thơ “Sóng”, ta hiểu hơn về thế giới tình cảm phong phú cũng như phong cách văn chương đặc sắc của nữ sĩ Xuân Quỳnh.

gia-su-o-bien-hoa-chia-se-bai-tinh-yeu-thuyen-va-bien

Đọc thêm: Trung tâm gia sư Biên Hòa cảm nhận về nhà thơ Xuân Quỳnh

Trung tâm gia sư ở Biên Hòa cảm nhận về nhân vật Mị

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Trung tâm gia sư Biên Hòa Đồng Nai thấy rằng “Vợ chồng A Phủ” là truyện ngắn xuất sắc nhất của nhà văn Tô Hoài trong giai đoạn sáng tác sau Cách mạng tháng Tám năm 1945. Nội dung của câu chuyện kể về cuộc đời đầy biến cố của đôi vợ chồng trẻ người Mông là Mị và A Phủ trong chế độ thực dân, phong kiến. Đoạn trích trong sách giáo khoa kể về quãng đời của Mị và A Phủ khi ở Phiềng Sa trong nhà thống lí Pá Tra. Qua đó, nhà văn bày tỏ những suy nghĩ của mình về con người và cuộc đời.

trung-tam-gia-su-bien-hoa-dong-nai-chia-se-anh-vo-chong-a-phu

Đọc thêm: Trung tâm gia sư ở Biên Hòa cảm nhận về nhân vật Mị

Gia Sư Minh Trí Biên Hòa cảm nhận về thiên nhiên và người lính Tây Bắc

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:
Trung tâm gia sư ở Biên Hòa thấy rằng “Tây Tiến” là một trong những tác phẩm tiêu biểu và sáng giá nhất trong sự nghiệp sáng tác văn chương của nhà thơ Quang Dũng. Với giọng điệu riêng đậm chất lãng mạn, hào hoa và hào hùng, đầy thi vị, ông đã thổi cái hồn của thiên nhiên Tây Tiến và hình ảnh đặc trưng của những người lính biên cương của tổ quốc vào tác phẩm của mình. 
day-kem-bien-hoa-chia-se-anh-bo-doi-hanh-quan
Qua bài thơ “Tây Tiến” của nhà thơ Quang Dũng, rừng núi miền Tây hiện lên với vẻ đẹp dữ dội, hoang sơ, đầy bí ẩn. Đó đều là những nét đẹp đặc trưng của thiên nhiên vùng đất này:
“Chiều chiều oai linh thác gầm thét
Đêm đêm Mường Hịch cọp trêu người.”

Đọc thêm: Gia Sư Minh Trí Biên Hòa cảm nhận về thiên nhiên và người lính Tây Bắc

Trung tâm gia sư ở Biên Hòa Đồng Nai cảm nhận về nghệ thuật thơ Tố Hữu

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Gia sư tại Biên Hòa Đồng Nai nhận thấy Tố Hữu có tên khai sinh là Nguyễn Kim Thành (1920-2002) quê ở Thừa Thiên-Huế. Ông sinh ra trong một gia đình nhà Nho, bố ông đã dạy ông làm thơ theo lối cổ từ khi còn rất nhỏ, còn mẹ ông cũng có xuất thân từ một nhà Nho thuộc nhiều ca dao dân ca. Bên cạnh đó, xứ Huế ,mộng mơ và sự giác ngộ lý tượng cách mạng từ sớm đã góp phần hình thành nên con người cũng như phong cách nghệ thuật thơ Tố Hữu.

gia-su-minh-tri-bien-hoa-chia-se-bai-tho-viet-bac

Tố Hữu là nhà thơ của lý tưởng cộng sản, thơ Tố Hữu tiêu biểu cho khuynh hướng trữ tình chính trị (cảm hứng để tác giả làm thơ xuất phát từ đời sống chính trị của dân tộc). Điển hình là bài thơ “Việt Bắc” trong kháng chiến chống Pháp. Và với mỗi sự kiện chính trị nổi bất của đất nước thì Tố Hữu đều góp một bài thơ (Việt Bắc, Hoan hô chiến sĩ Điện Biên…) .

Đọc thêm: Trung tâm gia sư ở Biên Hòa Đồng Nai cảm nhận về nghệ thuật thơ Tố Hữu

Các bài viết khác...

Trang: 7/13« … 3  4  5  6  7 8  9  10  11 »

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

đăng ký làm gia sư new lopdayhienco

THÔNG TIN KHÁC

HỖ TRỢ ONLINE

hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo