trung tâm gia sư biên hòa

Phương pháp học

Luyện nghe tiếng Anh: Các bước cơ bản cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đang tìm kiếm cách luyện nghe tiếng Anh, đây là bài viết dành cho bạn.

app-luyen-nghe-tieng-anh

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các bước cơ bản để luyện nghe tiếng Anh cho người mới bắt đầu, cũng như ứng dụng luyện nghe tiếng Anh cơ bản giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe của mình.

Đọc thêm: Luyện nghe tiếng Anh: Các bước cơ bản cho người mới bắt đầu

5 Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại nhà

Tiếng Anh là một ngôn ngữ toàn cầu, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như kinh doanh, du lịch, giáo dục và nghiên cứu. Tuy nhiên, học tiếng Anh giao tiếp có thể là một thử thách đối với nhiều người.

app-hoc-tieng-anh-giao-tiep

Vậy, để học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, bạn cần thực hiện những gì? Dưới đây là 5 phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả mà bạn nên tham khảo.

Đọc thêm: 5 Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại nhà

Gia sư biên hòa dự đoán câu hàm số trong đề thi môn toán năm 2017
Gia sư biên hòa dự đoán câu hàm số trong đề thi môn toán năm 2017 
Theo tình hình chung hiện nay, trong hai năm 2015, 2016 bộ giáo dục và đào tạo đã có nhiều cải cách, đổi mới trong kì thi xét tuyển đại học, cao đẳng và kì thi xét tốt nghiệp. Như trước năm 2015, đây là hai kì thi khác nhau với hai mục đích khác nhau. Sau khi học xong cấp ba, tất cả học sinh phải vượt qua một bài thi tại trường mình để xét tốt nghiệp. Nếu bạn nào có nguyện vọng vào đại học, cao đẳng thì khoảng 1 – 2 tháng sau kì thi xét tốt nghiệp, các bạn sẽ lên thành phố lớn gần nơi mình sinh sống nhất để cùng thi. 
ham so so do tu duy

Đọc thêm: Gia sư biên hòa dự đoán câu hàm số trong đề thi môn toán năm 2017

Gia sư biên hòa nói về đường tiệm cận của hàm số
Gia sư biên hòa nói về đường tiệm cận của hàm số, cung lồi, cung lõm và điểm uốn
1. Khái niệm về cung lồi, cung lõm và điểm uốn
Xét đồ thị hàm số y = f(x), giả sử đồ thị hàm số có tiếp tuyến tại mọi điểm với đồ thị ABC có dạng hàm bậc ba có 2 cực trị. Tại mọi điểm của cung AC, tiếp tuyến luôn ở phía trên của cung AC. Ta nói, cung AC là một cung lồi. Nếu a là hoành độ của điểm A, c là hoành độ của điểm C, thì khoảng (a ; c) được gọi là một khoảng lồi của đồ thị. Tại mọi điểm của cung BC, tiếp tuyến luôn luôn ở phía dưới của cung BC. Ta nói cung BC là một cung lõm. Kí hiệu b là hoành độ của điểm B thì khoảng (c ; b) được gọi là khoảng lõm của đồ thị. Điểm phân cách cung lồi và cung lõm được gọi là điểm uốn của đồ thị.
gia su bien hoa uon lom

Đọc thêm: Gia sư biên hòa nói về đường tiệm cận của hàm số

Những sai lầm về khảo sát và vẽ đồ thị hàm số
Những sai lầm về khảo sát và vẽ đồ thị hàm số
Câu khảo sát và vẽ đồ thị hàm số là câu bắt buộc trong đề thi trung học phổ thông quốc gia và chiếm 1 điểm. Đây là câu dễ nhất trong bài vì được làm theo một dàn bài có sẵn nên còn được coi là câu chống điểm liệt cho học sinh. Hầu hết, mọi học sinh đều vượt qua câu này một cách dễ dàng và được trọn vẹn số điểm. Tuy nhiên, vẫn có một số bạn yếu kém, thậm chí những bạn khá giỏi lại bị mất 0.25 hay 0.5 và thậm chí mất cả câu vì những lỗi hết sức ngớ ngẩn và đáng tiếc. Nếu chỉ là bài kiểm tra trên lớp thông thường khi sai mình vẫn còn cơ hội rút ra kinh nghiệm cho những bài kiểm tra kế tiếp, nhưng nếu sai trong đề thi đại học thì không chỉ đáng tiếc mà còn xấu hổ nữa. Vì thế, hôm nay gia su bien hoa sẽ chia sẻ một vài  kinh nghiệm của mình cho các bạn học sinh nắm được để tránh mắc phải những sai lầm tương tự như vậy.
khao-sat-ve-do-thi-cua-ham-so

Đọc thêm: Những sai lầm về khảo sát và vẽ đồ thị hàm số

Các bài viết khác...

Trang: 1/8 1 2  3  4  5  6  7  8

DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo