trung tâm gia sư biên hòa

Phương pháp học

Gia sư biên hòa chia sẻ vấn đề học lệch trong trường phổ thông
Gia sư biên hòa chia sẻ vấn đề học lệch trong trường phổ thông
Theo xu hướng của các bạn học sinh cấp ba hiện nay, tình trạng học lệch rất phổ biến nhất là đối với các bạn học sinh khá giỏi. Nếu biết cách phân chia thời gian cũng như có một thời gian biểu hợp lí cho các môn phụ - những môn không thi đại học thì quả là một cách hay đấy. Mình vừa bỏ thời gian tự học, học gia sư hay đi học thêm nhiều cho các môn thi đại học nhưng vẫn học tốt các môn còn lại.
gia su bien hoa hoc lenh
 

Đọc thêm: Gia sư biên hòa chia sẻ vấn đề học lệch trong trường phổ thông

Dạy kèm biên hòa chia sẻ cách đạt điểm tuyệt đối môn toán THPT quốc gia 2017
Dạy kèm biên hòa chia sẻ cách đạt điểm tuyệt đối môn toán THPT quốc gia 2017
Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ đạt điểm tuyệt đối môn toán trong kì thi trung học quốc gia, bạn đang có ước mơ thi vào những trường top trên như Đại học y dược Hà Nội, y dược Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế-luật, Học viện quân y,… với các ngành như  bác sĩ, công an, quân y,…thì nên  đọc một số kinh nghiệm quý báu mà gia sư biên hòa đúc kết sau nhiều năm giảng dạy. 
day kem bien hoa thi toan 10

Đọc thêm: Dạy kèm biên hòa chia sẻ cách đạt điểm tuyệt đối môn toán THPT quốc gia 2017

Gia sư dạy kèm tại biên hòa hướng dẫn đạt điểm 9 môn toán thi THPT quốc gia 2017
Gia sư dạy kèm tại biên hòa hướng dẫn đạt điểm 9 môn toán thi THPT quốc gia 2017
Qua hai kì thi trung học phổ thông quốc gia 2015, 2016, các bạn hẳn đã biết đã có rất nhiều thay đổi của bộ giáo dục để hoàn thiện hơn từ ý nghĩa cuộc thi, cách thi, cấu trúc đề thi, địa điểm thi,… những năm trước đây, sau khi học xong lớp 12  các bạn sẽ phải trải qua hai kì thi là thi tốt nghiệp và thi cao đẳng, đại học. 
gia su tai nha o bien hoa thi ly

Đọc thêm: Gia sư dạy kèm tại biên hòa hướng dẫn đạt điểm 9 môn toán thi THPT quốc gia 2017

Gia sư biên hòa chia sẻ cách đạt điểm 8 môn toán trong kì thi THPT quốc gia 2017
Gia sư biên hòa  chia sẻ cách đạt điểm 8 môn toán trong kì thi THPT quốc gia 2017
Đứng trước kì thi trung học phổ thông quốc gia, các bạn nên chuẩn bị cho mình những kiến thức, hành trang thật vững vàng nhé. 2 năm trở lại đây, bộ giáo dục và đào tạo có nhiều cải cách trong công cuộc dạy và học, kể cả trong kì thi trung học phổ thông quốc gia cũng có những thay đổi chóng mặt. Nào là hai kì thi tốt nghiệp và xét tuyển đại học, cao đẳng nhập thành một; có nhiều cách đăng kí xét tuyển như trực tiếp, qua trang thông tin bộ giáo dục, qua bưu điện; các thí sinh sẽ dự thi tại cụm địa phương thay vì lên thành phố thi như trước kia; xét tuyển đợt 1 thí sinh nộp vào hai trường, mỗi trường hai ngành theo thứ tự ưu tiên; …
gia su bien hoa thi 2017

Đọc thêm: Gia sư biên hòa chia sẻ cách đạt điểm 8 môn toán trong kì thi THPT quốc gia 2017

Để đạt điểm 7 môn toán trong kì thi thpt quốc gia 2017
ĐỂ  ĐẠT ĐIỂM 7 MÔN TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA 2017
Trong 2 năm 2015 và 2016 đã có nhiều cuộc cải cách của bộ giáo dục và đào tạo về kì thi tốt nghiệp và tuyển sinh đại học, cao đẳng. Những năm trước các bạn học sinh lớp 12 phải trải qua 2 cuộc thi là thi để xét tốt nghiệp riêng và thi xét tuyển đại học, cao đẳng riêng, còn hai năm trở lại đây thì hai kì thi này đã gộp lại và trở thành kì thi trung học phổ thông quốc gia.  Kì thi hai trong một này có nhiều thuận lợi cho giáo viên, học sinh và kể cả các bậc phụ huynh vì vừa tiết kiệm thời gian cũng như quá trình ôn  luyện vừa tiết kiệm được nhiều khoản chi phí cho việc tổ chức cuộc thi. Bên cạnh đó,  vì hai kì thi gộp một nên cấu trúc đề thi nhất định sẽ thay đổi theo và việc ôn luyện của chúng ta cũng phải theo xu thế. Với phổ điểm 6 điểm đầu dễ và 4 điểm sau khó thì có lẽ để lấy được điểm 7 không hề dễ dàng. Nếu bạn  đặt mục tiêu 7 điểm thì theo kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm của gia sư ở biên hòa đồng nai bạn phải học và giải được đến câu 8 điểm vì chúng ta phải trừ hao việc sai sót, bất cẩn trong quá trình giải bài. Vì thế tôi sẽ nắm gọn một vài thông tin cần thiết để các bạn kham khảo sau đây.
gia su o bien hoa dong nai

Đọc thêm: Để đạt điểm 7 môn toán trong kì thi thpt quốc gia 2017

Các bài viết khác...

Trang: 3/8  1  2  3 4  5  6  7  8

DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo