trung tâm gia sư biên hòa

Hoạt động từ thiện

gia sư minh trí biên hoà chia sẻ câu chuyện về hai vợ chồng già
GIA SƯ MINH TRÍ BIÊN HOÀ CHIA SẺ CÂU CHUYỆN VỀ HAI VỢ CHỒNG GIÀ
   Một anh ở bên trung tâm gia sư Minh Trí Biên Hòa có kể cho tôi cùng một số anh chị trong nhóm sinh viên công giáo Đồng Nai nghe về câu chuyện anh đi thăm một hộ gia đình trong chuyến công tác xã hội vừa rồi tại Gx. Xuân Trường, Thanh Sơn, Định Quán.
can nha cua 2 vo chong gia

Đọc thêm: gia sư minh trí biên hoà chia sẻ câu chuyện về hai vợ chồng già

Gia sư dạy kèm tại biên hoà với chủ đề: ngọn lửa trái tim trẻ em vùng sâu

Chúng tôi, nhóm từ thiện “nơi cần một trái tim” bao gồm SVCG Đồng Nai và nhiều anh chị, nhân viên tại các trung tâm gia sư ở Biên Hòa vào đến giáo xứ Xuân Trường , thuộc xã Thanh Sơn, huyện Định Quán lúc trời đã nhá nhem tối. Không kịp nghỉ ngơi, chúng tôi lao ngay vào những công việc chuẩn bị cho hai ngày. Tốp lo phân quà, tốp khác lo nấu ăn, tốp khác nữa chuẩn bị củi lửa cho chương trình lửa trại ban đêm,..v..v....ai cũng bận rộn cả, chạy hì hà hì hục Khi mọi thứ vẫn còn đang giang dở, những vị khách dễ thương nhất, hồn nhiên nhất đã tìm đến các em nhỏ.

Đọc thêm: Gia sư dạy kèm tại biên hoà với chủ đề: ngọn lửa trái tim trẻ em vùng sâu

Gia sư tại biên hòa đồng nai chia sẻ sự mới mẻ về chuyến đi làm từ thiện

Gần đây, một số gia sư của trung tâm gia sư Minh Trí Biên Hòa có tham gia một chuyến công tác xã hội ở một thôn nghèo thuộc xã Thanh Sơn, huyện Định Quán trong vòng hai ngày. Mọi người đều có những trải nghiệm mới lạ, khác xa với cuộc sống thành phố vốn đã quen thuộc.

gia su tu thien o bien hoa

Từ nơi hiện đại, nhà cao cửa rộng, đường phố khang trang, đèn màu lấp lánh, dòng người tấp nập, văn minh phát triển về đến nơi xa xôi hẻo lánh, rừng cây um tùm hai bên con đường gồ ghề, bụi bặm, nhà cửa đơn sơ, chắp vá, điện bình ắc quy, đời sống người dân còn rất lạc hậu, kém phát triển. Đó chỉ là những liệt kê cơ bản của sự khác nhau giữa hai môi trường: thành phố và thôn quê.  

Đọc thêm: Gia sư tại biên hòa đồng nai chia sẻ sự mới mẻ về chuyến đi làm từ thiện

Các bài viết khác...
DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo