trung tâm gia sư biên hòa

Phương pháp học

Gia sư tại nhà biên hòa nói về giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số
Gia sư tại nhà biên hòa nói về giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số
Hôm nay, gia su day tieng anh bien hoa sẽ giới thiệu cho các bạn về định nghĩa, cách tính và một số sai lầm của các bạn về giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất của hàm số.
gia sư sư phạm biên hòa min

Đọc thêm: Gia sư tại nhà biên hòa nói về giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số

Trung tâm gia sư biên hòa chia sẻ chuyên đề sự đồng biến nghịch biến của hàm số
Trung tâm gia sư biên hòa chia sẻ chuyên đề sự đồng biến, nghịch biến của hàm số
Hôm nay, dạy kèm biên hòa sẽ giới thiệu tổng quát từ về sự đồng biến và nghịch biến của hàm số. Trước khi đi vào chuyên sâu, tôi sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi khảo sát sự đồng biến, nghịch biến của hàm số để làm gì và nó có ý nghĩa như thế nào ? Sự đồng biến, nghịch biến của hàm số còn được gọi là tính đơn điệu của hàm số, chúng ta khảo sát để biết hàm số f(x) này tăng hay giảm trên tập xác định K của nó, từ đó ta có định hướng trước hình dạng đồ thị nên việc vẽ sẽ trở nên chính xác trên trục tọa độ. Ngoài ra, nó còn có nhiều ứng dụng trong các bài toán như tìm giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất của hàm số, phương trình, bất phương trình,… Vì khá quan trọng và là nền tảng cơ bản cho các bài toán khó nên bạn cần nắm vững kiến thức nền tảng này. 
dạy kèm tại biên hòa vẽ hàm số

Đọc thêm: Trung tâm gia sư biên hòa chia sẻ chuyên đề sự đồng biến nghịch biến của hàm số

Dạy kèm biên hòa so sánh độ khó câu hàm số đề thi thpt quốc gia
Dạy kèm biên hòa so sánh độ khó câu hàm số đề thi thpt quốc gia 
Theo thông tư của bộ giáo dục và đào tạo từ năm 2015 trở lại đây, thay vì tổ chức hai cuộc thi xét tốt nghiệp và xét tuyển đại học, cao đẳng thì đã gộp hai kì thi này thành một kì thi chung gọi là thi trung học phổ thông quốc gia. Một kì thi hai trong một nên cấu trúc ra đề cũng có sự thay đổi. Những năm trước, mức độ khó của bài thi môn toán sẽ được trải đều nhưng từ năm 2015 trở lại đây cấu trúc ra đề có sự phân hóa rất rõ ràng là 6 điểm đầu dễ còn 4 điểm cuối khó. Vì câu ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số là câu 1 nằm trong phần dễ nên sẽ dễ hơn những năm trước. 
dạy kèm tại biên hòa ham so

Đọc thêm: Dạy kèm biên hòa so sánh độ khó câu hàm số đề thi thpt quốc gia

Gia sư tại biên hòa hướng dẫn giải đề thi thử như thế nào cho đúng

Gia sư tại biên hòa hướng dẫn giải đề thi thử như thế nào cho đúng

Nhiều học sinh, phụ huynh cũng như các thầy cô đều có quan niệm giải càng nhiều đề thi thử càng tốt vì giải nhiều sẽ quen dạng thì khi bước vào phòng thi sẽ quen và dễ dàng làm được. Nhưng đây không hẳn là một suy nghĩ đúng đắn, nếu cứ suốt ngày dành nhiều thời gian tự học để giải đề mà không để ý đề mình giải có chất lượng không, có bám sát với cấu trúc ra đề của bộ không, nếu cứ tiếp tục giải đề thì những phần hỏng của mình có kịp vá lại không, giải càng nhiều thì càng nhiều kinh nghiệm nhưng có nhớ thậm chí có ôn lại kịp trước khi thi không vì suốt ngày giải đề không còn thời gian ôn luyện nữa
gia sư tại biên hòa thi

Đọc thêm: Gia sư tại biên hòa hướng dẫn giải đề thi thử như thế nào cho đúng

Gia sư ở biên hòa đồng nai nói về tầm quan trọng của việc giải đề thi thử
Gia sư ở biên hòa đồng nai nói về tầm quan trọng của việc giải đề thi thử 
Như các bạn đã biết từ nhiều kênh thông tin trở lại đây, qua hai năm 2015 và 2016 đã có nhiều thay đổi trong kì thi tốt nghiệp và xét đại học, cao đẳng. Hai kì thi này đã gộp lại thành một kì thi chung là kì thi trung học phổ thông quốc gia.
gia-su-bien-hoa-thi-thu-2017
Là kì thi hai trong một thì điều hiển nhiên cấu trúc đề thi sẽ khác và được phân hóa rất rõ ràng để thí sinh thi tốt nghiệp đủ điểm đậu và thí sinh xét đại học, cao đẳng. Sự phân hóa cấu trúc đề là 6 dễ và 4 khó. Nếu so với đề chỉ xét tốt nghiệp so với các năm trước thì phần dễ ngang nhau và phần khó sẽ khó hơn, còn so với đề đại học thì phần dễ sẽ dễ hơn rất nhiều đồng thời phần khó thì cực khó. Chính vì vậy, nếu bạn đang ôn luyện để chuẩn bị thật tốt cho kì thi 2017 sắp tới và muốn làm các đề thi thử thật chính xác với cấu trúc ra đề của bộ tôi nghĩ bạn không nên lấy đề của các năm trước 2015 làm.  
 

Đọc thêm: Gia sư ở biên hòa đồng nai nói về tầm quan trọng của việc giải đề thi thử

Các bài viết khác...

Trang: 2/8  1  2 3  4  5  6  7  8

DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo