trung tâm gia sư biên hòa

Gia sư ở biên hòa đồng nai nói về tầm quan trọng của việc giải đề thi thử

Gia sư Biên Hòa Đồng Nai nói về tầm quan trọng của việc giải đề thi thử 

Như các bạn đã biết từ nhiều kênh thông tin trở lại đây, qua hai năm 2015 và 2016 đã có nhiều thay đổi trong kì thi tốt nghiệp và xét đại học, cao đẳng. Hai kì thi này đã gộp lại thành một kì thi chung là kì thi trung học phổ thông quốc gia. Là kì thi hai trong một thì điều hiển nhiên cấu trúc đề thi sẽ khác và được phân hóa rất rõ ràng để thí sinh thi tốt nghiệp đủ điểm đậu và thí sinh xét đại học, cao đẳng. Sự phân hóa cấu trúc đề là 6 dễ và 4 khó. Nếu so với đề chỉ xét tốt nghiệp so với các năm trước thì phần dễ ngang nhau và phần khó sẽ khó hơn, còn so với đề đại học thì phần dễ sẽ dễ hơn rất nhiều đồng thời phần khó thì cực khó. Chính vì vậy, nếu bạn đang ôn luyện để chuẩn bị thật tốt cho kì thi 2017 sắp tới và muốn làm các đề thi thử thật chính xác với cấu trúc ra đề của bộ tôi nghĩ bạn không nên lấy đề của các năm trước 2015 làm.  
gia su o bien hoa dong nai(1)
Trung tâm gia sư Biên Hòa Đồng Nai phân tích như trên thì đề thi đại học trước năm 2015 những câu đầu sẽ khó đều và những câu sau thì khó hơn còn những năm trở lại đây phần dễ thì rất dễ, khó thì rất khó nên không thể lấy đề trước năm 2015 ra làm thử. Tuy nhiên nội dung có thể có trong đề thi lại không đổi như trong đề phải có câu hàm số, câu hình học không gian, câu tọa độ, phương trình,  hệ phương trình, bất phương trình, bất đẳng thức,… nên bạn có thể lấy các câu của tất cả các đề thi những năm trước ra ôn riêng cũng là một cách hay. Vì một đề thi toán những 3 tiếng rất dài và mất nhiều thời gian nên muốn chọn đề phù hợp, sát với năm 2017 sắp tới ngoài làm hai đề thi chính thức 2015 và 2016 bạn nên kiếm các đề của những trường chuyên có uy tín khắp cả nước như trường chuyên Lương Thế Vinh ở miền nam, trường chuyên Lê Quý Đôn, Lý Tự Trọng, Nguyễn Tất Thành,… hay các khóa luyện thi trên mạng của các thầy uy tín sẽ có những bộ đề thi mà bạn mong đợi. 
thi-thu-toan-2017
Gia sư Biên Hòa khuyên bạn mỗi lần làm đề thi thử, bạn nên tập trung cao độ, làm hết sức mình và làm với tư tưởng đang trong phòng thi thì mới hiệu quả. Đừng ngồi làm qua loa, làm chưa được 3 tiếng đã bỏ cuộc, lười suy nghĩ thì chỉ phí thời gian vô ích mà thôi. Đặc biệt là các kì thi thử được tổ chức tại trường, bạn hãy cố gắng hết sức thì mới đánh giá đúng mức độ của mình, những sai sót hay mắc phải từ đó sẽ có thêm nhiều nhiều kinh nghiệm để có kết quả cao cho kì thi sắp tới.
 

Tôi là Trần Lai hiện đang là Co-Founder của Gia Sư Minh Trí. Trong blog của mình tôi chia sẻ các phương pháp học tập hiệu quả, các bài văn hay, thông tin về tác giả, tác phẩm để quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo. Hi vọng sẽ giúp ích cho quý độc giả

Tran-Lai

Trần Lai

Các bài viết khác...
DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo