trung tâm gia sư biên hòa

Trần Lai là ai ?
Khởi điểm là một sinh viên tỉnh lẻ lên TPHCM học tập, cũng như bao bạn sinh viên khác đều muốn tìm một công việc làm thêm để phụ giúp gia đình và nuôi dưỡng việc học. Tôi đã trải qua nhiều công việc khác nhau: phụ nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới ... Nhưng gia sư dạy kèm là công việc mà tôi cảm thấy phù hợp nhất.

Tran-Lai-tac-gia-blog

Với mong muốn tìm ra một công việc phù hợp nhất, chiếm ít thời gian để các bạn sinh viên còn chuyên tâm vào việc học ở trường, các thầy cô có thêm nguồn thu nhập ngoài giờ đó là lý do tôi thành lập trung tâm Gia Sư Minh Trí với một tâm niệm: “Thành quả thực sự là những giá trị hữu ích cống hiến cho xã hội mà ta sẽ tự hào khi nhìn lại.”

Câu chuyện khởi nghiệp
Sự ra đời của Gia Sư Minh Trí vào tháng 8 năm 2001 đánh dấu một quá trình nỗ lực tìm tòi, xây dựng đội ngũ của cá nhân Trần Lai và bạn bè học chung đại học. Ngày ấy Gia Sư Minh Trí chưa có tiềm lực về tài chính, cơ sở vật chất thiếu thốn,  đội ngũ cộng sự còn ít và quan trọng nhất là chưa tạo được niềm tin đối với quý phụ huynh. Thế nhưng, bằng sự kiên trì và cố gắng không ngừng nghỉ qua từng buổi giảng dạy Gia Sư Minh Trí dần dần tạo được sự tin tưởng của phụ huynh và trung tâm ngày càng phát triển lớn mạnh, Trần Lai đã có những bước tiến vững chắc trong việc xây dựng một đội ngũ gia sư chất lượng cao cho quý phụ huynh
Cụ thể, với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư dạy kèm, chúng  tôi  đã ôn luyện cho hàng ngàn học sinh thi đậu vào các trường đại học tốp đầu của việt nam , hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiều em học sinh yếu lấy lại kiến thức cơ bản và tạo được động lực, niềm đam mê học tập cho các em

Định hướng tương lai
Với khát khao đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng và xã hội, bước vào giai đoạn mới Trần Lai định hướng mở rộng phát triển Gia Sư Minh Trí sang lĩnh vực giáo dục trực tuyến để phục vụ được nhiều gia đình và nhiều đối tượng học sinh hơn nữa và sẽ tạo ra kênh thông tin học tập miễn phí đến với học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa.


 

DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo