trung tâm gia sư biên hòa

Phương pháp học

Những kinh nghiệm quý báu khi thi học sinh giỏi
Những kinh nghiệm quý báu khi thi học sinh giỏi 
Bạn đang không biết chuẩn bị những gì thật sự đủ để đối mặt với kì thi học sinh giỏi sắp tới ? Dù bạn thi bất kì môn gì như toán,  lý,  hóa, sinh, sử, địa,… hay bạn kì thi học sinh giỏi lớp 9, lớp 10, lớp 11 hay lớp 12 thì những kinh nghiệm quý báu của trung tâm gia sư biên hòa đề cập sau đây các bạn đều có thể kham khảo được.
gia su tai bien hoa thi hsg

Đọc thêm: Những kinh nghiệm quý báu khi thi học sinh giỏi

Bí quyết giải đề thi toán THPT Quốc Gia
Bí quyết giải đề thi toán THPT Quốc Gia
Qua hai phần đầu bạn đã có kiến thức vững vàng và một thời gian hợp lý để đối mặt với kỳ thi sinh tử này, và phần 3 tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về kỹ năng giải toán trong kì thi trung học phổ thông quốc qia. Kỹ năng giải toán cũng đồng nghĩa với việc bạn đang dần chạm đến đích rồi đấy. Các bạn đã từng nghe qua câu học tài thi phận chưa? Có những bạn trong lúc học rất năng nổ, học rất giỏi, giải được nhiều bài toán khó và được thầy cô đăt niềm tin rất nhiều nhưng khi bước ra phòng thi thì kết quả lại không như ý muốn. Chính bạn, thầy cô của bạn và ba mẹ bạn đều thất vọng với kết quả này. Nhưng ngược lại, một bạn khác trong lớp học có thể hơi trầm và im lặng, ít được sự chú ý nhưng kết quả thi lại cao hơn mức bình thường của bạn. Những trường hợp này không phải một vài mà hầu như trong lớp học nào cũng có. Vậy tại sao lại như vậy? Học giỏi nhưng điểm thấp mà học bình thường điểm lại cao. Các bạn biết không, kỹ năng làm bài trong kì thi đã quyết định chuyện này, cũng  như  nó đã quyết định số phận bạn. sau đây gia sư tại nhà ở biên hòa chia sẻ một vài yếu tố giúp bạn đạt điểm cao môn toán
gia su tai nha o bien hoa hoc toan

Đọc thêm: Bí quyết giải đề thi toán THPT Quốc Gia

Một vài chú ý khi giải toán trong các kỳ thi quan trọng
Một vài chú ý khi giải toán trong các kỳ thi quan trọng
Qua phần một gia sư biên hòa đã đề cặp đến kiến thức cho các bạn, thì phần hai này tôi sẽ đề cặp đến vấn đề thời gian. Đừng nghĩ rằng có một lượng kiến thức khủng mà không cần để ý đến thời gian mà bạn vẫn đạt điểm cao, đừng xem thường nó, thậm chí nó không kém phần quan trọng so với kiến thức đâu đấy. Bạn có biết sắp xếp thời gian hợp lý để học các môn cần thi như  toán,  lý,  hóa,  sinh, địa,…chưa ? 
thoi gian giai toan cua gia su bien hoa

Đọc thêm: Một vài chú ý khi giải toán trong các kỳ thi quan trọng

Những kinh nghiệm giải toán kì thi trung học phổ thông quốc gia
Những kinh nghiệm giải toán kì thi trung học phổ thông quốc gia 
Hôm nay, trung tâm tìm gia sư dạy kèm ở biên hòa sẽ giới thiệu cho các bạn một vài kinh nghiệm xương máu giải toán trong kì thi trung học phổ thông quốc gia. Đó không đơn thuần là kinh nghiệm trong quá trình học và giảng dạy của tôi, nó còn được đúc kết từ những người thầy đầy tâm huyết mà tôi may mắn được học và những người bạn của tôi. Đây là những kinh nghiệm tôi thu nhập được không chỉ từ những thầy cô hay những bạn học sinh giỏi toán, mà còn từ các bạn có mức khá hoặc trung bình. Vì thế, những kinh nghiệm này có thể áp dụng cho tất cả bạn học sinh không phân biệt trình độ nha.
kinh nghiem giai toan cua gia su bien hoa

Đọc thêm: Những kinh nghiệm giải toán kì thi trung học phổ thông quốc gia

Gia sư biên hòa chia sẻ chủ đề tại sao phải học toán ?
TẠI SAO PHẢI HỌC TOÁN ??? SIN COS THÌ ÁP DỤNG GÌ CHO CUỘC SỐNG ?
Ngày còn đi học, tôi chơi thân với một đứa bạn, hai đứa như hình với bóng chẳng rời phút nào. Khổ nỗi, tôi thì học được môn toán còn bạn ấy thì không, nhưng ngược lại tôi học văn rất tệ còn bạn là một thiên tài về văn đấy. Tôi luôn là người kèm bạn môn toán trước các bài kiểm tra, nào là bài 15 phút, bài 45 phút, bài thi học kì và kể cả ôn luyện đại học. 
tim giao vien o bien hoa(1

Đọc thêm: Gia sư biên hòa chia sẻ chủ đề tại sao phải học toán ?

Các bài viết khác...

Trang: 5/8  1  2  3  4  5 6  7  8

DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo