trung tâm gia sư biên hòa

Tác giả tác phẩm

Trung tâm gia sư Biên Hòa Đồng Nai cảm nhận bức tranh thiên nhiên Việt Bắc

Trung tâm gia sư ở Biên Hòa thấy rằng Tố Hữu là nhà thơ trữ tình chính trị nổi tiếng của nền văn học Việt Nam. Ông đã dụng tâm rèn luyện dồn tất cả tâm huyết, cái tài và cái tâm của mình để ngắm nhìn cuộc sống, khám phá thiên nhiên, chiêm nghiệm về con người và cuộc đời để thai nghén những cảm xúc chân thật nhất, những tư tưởng sâu sắc nhất tạo nên những tác phẩm giá trị đóng góp cho cuộc đời. 

trung tam gia su bien hoa chia se anh lang ruong bac thang tay bac

Đọc thêm: Trung tâm gia sư Biên Hòa Đồng Nai cảm nhận bức tranh thiên nhiên Việt Bắc

Dạy Kèm Biên Hòa miêu tả sông Hương chảy vào thành phố và ra biển

Gia Sư Tại Biên Hòa Đồng Nai cho rằng “Ai đã đặt tên cho dòng sông” là một trong những tác phẩm tiêu biểu và xuất sắc nhất trong sự nghiệp sáng tác của nhà nghệ sĩ Hoàng Phủ Ngọc Tường. Miêu tả dòng sông quê hương, ông khám phá nó dưới nhiều khía cạnh khác nhau để tạc nên những vẻ đẹp riêng, vốn có: vẻ đẹp thiên nhiên, vẻ đẹp văn hóa, vẻ đẹp lịch sử…. Cảnh sắc sông Hương hiện lên với nhiều đường nét, màu sắc theo dòng thủy trình của tạo hóa. Và khi con sông ấy chảy vào thành phố Huế để ra biển, nó mang một nét đẹp đầy cổ kính và độc đáo mà không nơi nào có.

gia su tai bien hoa dong nai chia se anh song huong

Đọc thêm: Dạy Kèm Biên Hòa miêu tả sông Hương chảy vào thành phố và ra biển

Cảm nhận về nhà thơ Xuân Quỳnh

Gia sư ở Biên Hòa cho rằng Xuân Quỳnh là nhà thơ nữ nổi tiếng được mọi người yêu thích nhất. Bởi thơ Xuân Quỳnh luôn chan chứa cảm xúc với những cung bậc khác nhau như chính tính cách luôn hết mình của cô gái ấy. Điều đó khiến người đọc, người nghe như cảm nhận được chính cảm giác thật của lòng mình. Qua bài thơ “Sóng”, ta hiểu hơn về thế giới tình cảm phong phú cũng như phong cách văn chương đặc sắc của nữ sĩ Xuân Quỳnh.

gia-su-o-bien-hoa-chia-se-bai-tinh-yeu-thuyen-va-bien

Đọc thêm: Cảm nhận về nhà thơ Xuân Quỳnh

Cảm nhận về nhân vật Mị trong đêm tình mùa xuân của nhà văn Tô Hoài

Trung tâm gia sư Biên Hòa Đồng Nai thấy rằng “Vợ chồng A Phủ” là truyện ngắn xuất sắc nhất của nhà văn Tô Hoài trong giai đoạn sáng tác sau Cách mạng tháng Tám năm 1945. Nội dung của câu chuyện kể về cuộc đời đầy biến cố của đôi vợ chồng trẻ người Mông là Mị và A Phủ trong chế độ thực dân, phong kiến. Đoạn trích trong sách giáo khoa kể về quãng đời của Mị và A Phủ khi ở Phiềng Sa trong nhà thống lí Pá Tra. Qua đó, nhà văn bày tỏ những suy nghĩ của mình về con người và cuộc đời.

trung-tam-gia-su-bien-hoa-dong-nai-chia-se-anh-vo-chong-a-phu

Đọc thêm: Cảm nhận về nhân vật Mị trong đêm tình mùa xuân của nhà văn Tô Hoài

Gia Sư Minh Trí Biên Hòa cảm nhận về thiên nhiên và người lính Tây Bắc
Trung tâm gia sư ở Biên Hòa thấy rằng “Tây Tiến” là một trong những tác phẩm tiêu biểu và sáng giá nhất trong sự nghiệp sáng tác văn chương của nhà thơ Quang Dũng. Với giọng điệu riêng đậm chất lãng mạn, hào hoa và hào hùng, đầy thi vị, ông đã thổi cái hồn của thiên nhiên Tây Tiến và hình ảnh đặc trưng của những người lính biên cương của tổ quốc vào tác phẩm của mình. 
day-kem-bien-hoa-chia-se-anh-bo-doi-hanh-quan
Qua bài thơ “Tây Tiến” của nhà thơ Quang Dũng, rừng núi miền Tây hiện lên với vẻ đẹp dữ dội, hoang sơ, đầy bí ẩn. Đó đều là những nét đẹp đặc trưng của thiên nhiên vùng đất này:
“Chiều chiều oai linh thác gầm thét
Đêm đêm Mường Hịch cọp trêu người.”

Đọc thêm: Gia Sư Minh Trí Biên Hòa cảm nhận về thiên nhiên và người lính Tây Bắc

Các bài viết khác...

Trang: 7/13« … 3  4  5  6  7 8  9  10  11 »

DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo