trung tâm gia sư biên hòa

hb menu Nội dung

Dạy kèm ở biên hòa cắm trại - hình thức sinh hoạt tập thể bổ ích.

DẠY KÈM Ở BIÊN HÒA CẮM TRẠI - HÌNH THỨC SINH HOẠT TẬP THỂ BỔ ÍCH. 
Tôi cùng với một gia sư tại Biên Hòa nữa đã trải qua một chương trình hội trại trong hai ngày 18,19 tháng 4 vừa rồi. Hôi trại diễn ra tại Vườn ông Mười, Q.9, TP. Hồ Chí Minh với sự quy tụ của rất nhiều các bạn Sinh Viên Công Giáo thuộc cụm Thủ Đức. Quả thực mà nói, hội trại này mang lại rất nhiều cảm xúc cho tôi, vì không chỉ là nhưng niềm vui mà qua niềm vui tôi học tập thêm được rất nhiều điều bổ ích. 
gia su sinh hoat o bien hoa
Cắm trại chính nó là một hình thức sinh hoạt tập thể đầy bổ ích. Lấy trọng tâm là sự đoàn kết và giao lưu nên gần như hoạt động tập thể xuất hiện hầu hết trong buổi trại.
Bất kể công việc nào, mọi người cùng chung vào một tay để hoàn thành sớm và tốt. Bắt đầu khi nhập trại, cả đoàn SVCG Đồng Nai mà hai chúng tôi đi theo đã bắt đầu cùng hợp sức dựng trại, buộc dây, trang trí và nấu ăn. Rồi chúng tôi cùng tham gia các trò chơi sinh hoạt vòng tròn với toàn trại. Tinh thần tập thể được mở rộng hơn ra, cùng hòa chung niềm vui trong lúc đốt lửa trại, cùng nhảy múa, cùng chơi đùa hết sức sôi động với những trò chơi dân gian cần tính gắn kết đồng đội cao. 
sinh hoat gia su tai bien hoa
Đi sinh hoạt trại là cơ hội cho tôi trải nghiệm thêm nhiều điều mới, được giải trí, và giao lưu thêm được nhiều bạn mới sau những ngày tháng đi học và dạy kèm ở Biên Hòa. Điển hình nhất là thông qua trò chơi lớn, chúng tôi cùng nhau vượt qua các thử thách từng trạm một, cùng giải từng mật thư, chịu chơi không sợ lấm bẩn, hơn nữa còn vô tư đi đùa giỡn với các nhóm bạn xung quanh đó, tạo nên những cuộc “hỗn chiến bùn” tan tác mà sau đó là những cái ôm chầm, cái bắt tay rất thân tình giữa những con người mới gặp nhau một lần. 
sinh hoat ngoai khoa
Giờ ăn cơm trưa cũng là lúc chúng tôi lê la đến các trại khác, vừa xin vừa ăn vừa cùng nói chuyện, giới thiệu cá nhân, hỏi thăm thông tin về nhóm bạn, những ấn tượng lúc chơi trò chơi lớn, và đương nhiên chẳng thể thiếu việc mấy anh con trai hỏi thăm địa chỉ facebook, zalo của các bạn gái rồi. 
Tinh thần vui chơi hết mình, đoàn kết hết mình, thân thiện hết mình là những điều cần thiết nhất khi đi các buổi trại. Chỉ cần mang theo tinh thần đó, mọi cuộc trại đối với chúng ta đều là niềm vui và nhiều bổ ích.
Hotline: 0919.47.12.47 ( Thầy Lai)
 

Tôi là Trần Lai hiện đang là Co-Founder của Gia Sư Minh Trí. Trong blog của mình tôi chia sẻ các phương pháp học tập hiệu quả, các bài văn hay, thông tin về tác giả, tác phẩm để quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo. Hi vọng sẽ giúp ích cho quý độc giả

Tran-Lai

Trần Lai

Các bài viết khác...
DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo