trung tâm gia sư biên hòa

Phụ Huynh Cần Biết

300.000 có tìm được gia sư dạy kèm ở Biên Hòa
300.000 có tìm được gia sư dạy kèm ở Biên Hòa
Nhu cầu học kèm tại nhà để củng cố, mở rộng và nâng cao kiến thức là một nhu cầu rất lớn của quý phụ huynh có con em đang theo học tại các trường phổ thông hiện nay. Thực tế cho thấy hầu hết các em học sinh đều theo học thêm tại nhà các thầy cô giáo dạy trên lớp, trên trường và nói như phụ huynh thường nói với tôi đó là để khỏi bị cô giáo “đì”. Tôi cũng là một giáo viên nên rất buồn khi nghe được những lời nói như vậy từ chính các vị phụ huynh mà tôi dạy kèm tại nhà cho con họ. Các em học sinh khi theo học các lớp đại trà thì thường khoản học phí phải đóng từ 300.000 đến 500.000 một tháng và với mức học phí đó bạn có  tìm được gia sư dạy kèm tại biên hòa hay không ? Câu trả lời của tôi là hoàn toàn có thể được.
gia su day kem o bien hoa hoc phi

Đọc thêm: 300.000 có tìm được gia sư dạy kèm ở Biên Hòa

Sinh viên sư phạm và sinh viên ngoài sư phạm nên chọn ai

Sinh viên sư phạm và sinh viên ngoài sư phạm nên chọn ai
Hôm nay tôi sẽ phân tích kỹ 2 đối tượng này để quý phụ huynh hiểu rõ hơn khi đã quyết định chọn sinh viện dạy kèm tại nhà cho con

gia su sinh vien

Đọc thêm: Sinh viên sư phạm và sinh viên ngoài sư phạm nên chọn ai

Gia sư biên hòa so sánh trình độ giữa giáo viên và sinh viên

gia sư biên hòa so sánh trình độ giữa giáo viên và sinh viên
bạn đang cần tìm gia sư và bạn đã gọi đến một vài trung tâm gia sư nhờ họ tư vấn và báo học phí tính trên một tháng mà gia đình mình phải chi trả để có gia sư dạy tại nhà. Thông thường quý phụ huynh sẽ được tư vấn cho 2 mức giá học phí là giáo viên dạy và sinh viên dạy.! Chọn giáo viên dạy thì tốt rồi nhưng bạn còn băn khoăn về mức chi phí mà gia đình mình cần chi trả để cho con theo học suốt nguyên năm học. hôm nay gia sư biên hòa xin nói rõ hơn về trình độ, kiến thức, kinh nghiệm giữa giáo viên và sinh viên để quý phụ huynh có cái nhìn toàn diện về vấn đề này.

sinh vien quoc te

Đọc thêm: Gia sư biên hòa so sánh trình độ giữa giáo viên và sinh viên

Giáo viên trường công và giáo viên trường tư ai giỏi hơn ?

Giáo viên trường công và giáo viên trường tư ai giỏi hơn ?
Có lẽ nhiều người thắc mắc là tại sao gia sư biên hòa lại viết bài trong khi đó người viết cũng là giáo viên. Chúng tôi thường xuyên tổ chức thi tuyển giáo viên hàng tuần tại văn phòng trung tâm nên chúng tôi biết rõ trình độ của các giáo viên khối trường công và khối trường tư. Vậy tại sao lại có bài so sánh như vậy vì đây là vấn đề tế nhị sẽ đụng chạm tới tự ái của nhiều người. Theo tôi đã là giáo viên là người thầy của xã hội thì phải luôn học hỏi để vươn lên, không được “giấu dốt” sẵn sàng nhận sai để sửa khuyết điểm thì mới tiến bộ được. Lời nói thật sẽ mất lòng và đụng chạm đến tự ái của nhiều người nên kính mong thầy cô thông cảm.

gia su tai bien hoa giao vien anh

Đọc thêm: Giáo viên trường công và giáo viên trường tư ai giỏi hơn ?

Gia sư biên hòa nói về quy trình luyện thi cho học sinh vào trường chuyên
Gia sư biên hòa nói về quy trình luyện thi cho học sinh vô trường chuyên
Trường chuyên là cơ sở giáo dục của nhà nước có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước. Thật vinh dự biết bao khi bạn có một đứa con đang theo học tại trường chuyên vì tại đó con bạn được học tập trong một môi trường tốt với những thầy cô và bạn bè đều rất giỏi.
Làm sao con tôi thi đậu được trường chuyên Lương Thế Vinh ? GIA SƯ MINH TRÍ đã trực tiếp luyện thi cho nhiều học sinh thi đậu trường chuyên Lương Thế Vinh nên hôm nay tôi xin chia sẻ quy trình đào tạo học sinh thi vào trường chuyên của GIA SƯ MINH TRÍ
gia su bien hoa luyen thi luong the vinh
 

Đọc thêm: Gia sư biên hòa nói về quy trình luyện thi cho học sinh vào trường chuyên

Các bài viết khác...

Trang: 1/6 1 2  3  4  5  6

DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo