trung tâm gia sư biên hòa

Gia sư biên hòa nói về quy trình luyện thi cho học sinh vào trường chuyên

 Quy trình luyện thi cho học sinh vô trường chuyên
Trường chuyên là cơ sở giáo dục của nhà nước có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước. Thật vinh dự biết bao khi bạn có một đứa con đang theo học tại trường chuyên vì tại đó con bạn được học tập trong một môi trường tốt với những thầy cô và bạn bè đều rất giỏi.
Làm sao con tôi thi đậu được trường chuyên Lương Thế Vinh ? GIA SƯ MINH TRÍ đã trực tiếp luyện thi cho nhiều học sinh thi đậu trường chuyên Lương Thế Vinh nên hôm nay tôi xin chia sẻ quy trình đào tạo học sinh thi vào trường chuyên của GIA SƯ MINH TRÍ

gia su bien hoa thi chuyen

1/ Gia sư biên hòa kiểm tra năng lực của học sinh trước khi học

Bài kiểm tra năng lực này sẽ được làm 3 vòng độc lập rồi cộng điểm lại để lấy giá trị trung bình. Sau đó giáo viên của sẽ dạy thử 1 tuần để kiểm tra khả năng nhớ, khả năng tiếp thu kiến thức của học sinh. Mục đích của 2 việc nêu trên là chúng tôi sẽ kiểm tra, đánh giá xem khả năng ban đầu của học sinh là bao nhiêu bằng những con số kiểm tra năng lực thực tế. Chúng tôi không dựa vào điểm số trên học bạ của các em vì ở cấp 2 phần lớn là điểm ảo.
chuyen quoc hoc hue

2/ Gia sư biên hòa gửi kế hoạch luyện thi cho phụ huynh

Sau khi kiểm tra năng lực và dạy thử thì chúng tôi sẽ gửi kế hoạch ôn thi cho gia đình bạn và nói rõ thời gian để con bạn đạt được số điểm cần có để thi đậu trường chuyên (ví dụ: điểm 7 cần bao lâu, điểm 8 cần bao lâu, điểm 9 cần bao lâu …)
Trong kế hoạch luyện thi chi tiết này bạn sẽ biết được ngày giờ con bạn học, tên các chuyên đề mà giáo viên sẽ dạy cho con bạn. Song song với kế hoạch là 1 xấp tài liệu ôn thi đã được dày công biên soạn, sưu tầm có sự giám sát và kiểm tra chặt chẽ của các thầy cô dày dạn kinh nghiệm (các thầy cô đều là thạc sỹ, tiến sỹ chuyên ngành của chuyên môn đó)
gia su bien hoa luyen thi ams

3/ Gia sư biên hòa kiểm tra giám sát chất lượng định kỳ

Chúng tôi thường xuyên tổ chức thi tuyển với mục đích tạo ra một môi trường giống thi thật để rèn luyện “bản lĩnh trường thi” cho các em. Sau khi chấm thi sẽ trả bài cho học sinh để rồi thầy cô sẽ cùng ngồi lại với học trò của mình phân tích mổ xẻ chi tiết các sai sót mắc phải để rút kinh nghiệm. Chúng tôi làm việc dựa trên tính thực tiễn, con bạn thi trường nào mức độ dễ khó ra sao thì sẽ làm đề thi tương ứng với mức độ đó.
 

Tôi là Trần Lai hiện đang là Co-Founder của Gia Sư Minh Trí. Trong blog của mình tôi chia sẻ các phương pháp học tập hiệu quả, các bài văn hay, thông tin về tác giả, tác phẩm để quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo. Hi vọng sẽ giúp ích cho quý độc giả

Tran-Lai

Trần Lai

Các bài viết khác...
DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo