trung tâm gia sư biên hòa

hb menu Nội dung

Tại sao phụ huynh cần tìm gia sư tại biên hòa qua trung tâm môi giới lại kém chất lượng

Tại sao phụ huynh cần tìm gia sư tại biên hòa qua trung tâm môi giới lại kém chất lượng
Bạn đang cần tìm gia sư ở biên hòa nhưng chưa biết gọi cho trung tâm nào vì thấy quá nhiều nhưng lại băn khoăn về chất lượng thật của các trung tâm này. Hiện nay, Gia sư Biên Hòa thì hầu hết 99% là trung tâm môi giới, họ tuyển chọn gia sư một cách qua loa và chỉ mong có người đóng tiền phí môi giới là giao lớp cho người đó liên mà không hề kiểm tra xem năng lực thật sự của gia sư đó có dạy được hay không. Hôm nay, tôi xin chia sẻ cùng quý phụ huynh một vài điều về các trung tâm gia sư môi giới này để các bạn cân nhắc và quyết định chọn gia sư tại biên hòa đồng nai cho con mình.
tim-gia-su-uy-tin-tai-bien-hoa
1/ Trung tâm môi giới thì bản chất chỉ làm được môi giới
 Một trung tâm gia sư môi giới là nơi kết nối giữa phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư và giáo viên, sinh viên đang có nhu cầu tìm việc làm thêm. Về bản chất, đây là những trung tâm môi giới dịch vụ nên họ chỉ làm tốt phần giới thiệu gia sư cho con bạn nhưng không kiểm tra được năng lực của người dạy vì bản thân của người mở trung tâm đó nhiều khi cũng không hoạt động trong ngành giáo dục, chưa bao giờ đi dạy học thì lấy đâu ra kinh nghiệm để tuyển chọn cho bạn được một giáo viên đạt yêu cầu. Tôi hoạt động bên lĩnh vực gia sư từ năm 2003 nên hiểu rõ bản chất của từng trung tâm ở biên hòa, người chủ trung tâm đó là ai, năng lực của họ đến đâu và họ đã làm được những gì ..vv.  Các trung tâm môi giới này thì rất giỏi về quảng cáo tiếp thị nên sức lan truyền thông tin khá lớn và chỉ trong một thời gian ngắn đã có nhiều người biết tới họ nhưng thử hỏi họ có được tổ chức giáo dục nào vinh danh ? . Về  phía phụ huynh thì hàng ngày đưa đón con đi học đều có thể tìm được thông tin về những nơi này, nhiều nơi hoạt động theo mùa vụ, treo đầu dê bán thịt chó và thường quảng cáo vượt quá khả năng của mình.
trung-tam-day-kem-uy-tin-o-bien-hoa
2/ Cam kết chất lượng bằng những lời hứa suông không có giá trị
Có lẽ bạn thắc mắc tại sao tôi lại luôn chê các trung tâm này trong khi đó tôi cũng làm bên gia sư thì xin thưa vì tôi thấy bức xúc và thiệt thòi cho quý phụ huynh khi bỏ ra số tiền khá lớn mà lại được giới thiệu một gia sư kém chất lượng. Số tiền bạn bỏ ra đầu tư cho con ăn học thì đó cũng là mồ hôi và công sức lao động vất vả của bạn và nếu những trung tâm môi giới biết nghĩ đến điều này thì đã không làm ẩu như vậy nhưng vì lợi nhuận và để cạnh tranh với những nơi khác họ bất chấp tất cả.
Các trung tâm này thường đánh vào tâm lý và điểm yếu của phụ huynh đó là thích dịch vụ giá rẻ mà chất lượng cao nên họ sẽ viết những lời văn chương hoa mỹ để lấy lòng phụ huynh…
trung-tam-gia-su-uy-tin-tai-bien-hoa-dong-nai
Một trung tâm gia sư uy tín thì phải dám cam kết chất lượng bằng văn bản có xác nhận của phòng công chứng nhà nước thì lời nói của họ mới có giá trị và có trách nhiệm.
Trung tâm gia sư Biên Hòa hy vọng với những chia sẻ thẳng thắn bạn sẽ tìm được một trung tâm gia sư uy tín để hợp tác
 

Tôi là Trần Lai hiện đang là Co-Founder của Gia Sư Minh Trí. Trong blog của mình tôi chia sẻ các phương pháp học tập hiệu quả, các bài văn hay, thông tin về tác giả, tác phẩm để quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo. Hi vọng sẽ giúp ích cho quý độc giả

Tran-Lai

Trần Lai

Các bài viết khác...
DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo