trung tâm gia sư biên hòa

Trung tâm gia sư Minh Trí

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN Ở BIÊN HÒA, BÌNH DƯƠNG,TP. HCM

Kể từ khi bắt đầu hoạt động cho đến bây giờ, Trung tâm gia sư Minh Trí đã luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều phụ huynh, học sinh cũng như các bạn giáo viên – sinh viên trong suốt quá trình cộng tác.Với phương châm hoạt động vì lợi ích của quý vị phụ huynh và các em học sinh, Gia Sư Minh Trí luôn lấy khách hàng và chất lượng dịch vụ làm mục tiêu chính để phát triển công ty.

Nhằm đem lại lợi ích và chất lượng giáo dục tốt nhất, trung tâm gia sư chất lượng cao xin giới thiệu đến quý phụ huynh những dịch vụ sau :

trung-tam-gioi-thieu-gia-su

Trung tâm giới thiệu gia sư miễn phí :

Phụ huynh có thể liên hệ với trung tâm để tìm gia sư chất lượng  cho con em mình  (tất cả mọi yêu cầu về trình độ và phương pháp giảng dạy của gia sư sẽ được trung tâm tuyển chọn khắt khe nhằm đem đến cho quý phụ huynh một gia sư có chất lượng tốt nhất) .Quý phụ huynh có thể kiểm tra lại các bằng cấp sư phạm, thẻ sinh viên.. nếu cần, ngoài ra phụ huynh có thể cho con em mình học thử 2 buổi miễn phí để đánh giá chất lượng giảng dạy cũng như quy cách phẩm chất của gia sư. Nếu quý phụ huynh chưa hài lòng về gia sư thì sẽ được trung tâm giới thiệu gia sư khác nhằm phục vụ tốt nhất cho chất lượng học tập của con em mình.

Trung tâm tư vấn gia sư:

Phụ huynh có những thắc mắc về việc học của con em mình, xin hãy liên hệ đến trung tâm, nhân viên phụ trách hỗ trợ khách hàng sẽ trả lời cho quý phụ huynh mọi thắc mắc về việc học hành và những vấn đề liên quan đến việc học của con bạn.

trung-tam-tu-van-gia-su

- Tải tài liệu:

Dành cho phụ huynh hoặc học sinh có nhu cầu tải tài liệu về việc học.

tai-tai-lieu-gia-su-tai-nha

Tổ chức các lớp học tại trung tâm :

Trung tâm thường xuyên khai trương các lớp học tại trung tâm do các giáo viên giỏi, kinh nghiệm lâu năm đứng ra giảng dạy. (Khi quý phụ huynh gửi con em học tại trung tâm sẽ được các thầy giáo của trung tâm giám sát chặt chẽ từng buổi học và giữ kênh liên lạc với gia đình thường xuyên).

trung-tam-gia-su-uy-tin

Liên kết và tổ chức các khóa luyện thi:

ĐH, CĐ, tuyển sinh lớp 10, lấy bằng ngoại ngữ...(Đặc biệt với lớp LTĐH đảm bảo đậu, các bạn học sinh sẽ ở lại trường, thời gian học là sáng, chiều, tối, được giảng dạy với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Nếu kết quả thi không đạt được yêu cầu trung tâm sẽ hoàn lại học phí 100% cho phụ huynh).

nhận bằng tốt nghiệp

Với những thành công và uy tín đã đạt được,

trung tâm gia sư Minh Trí hứa hẹn sẽ xây dựng

một thương hiệu trung tâm gia sư uy tín

chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Văn phòng Tại Đồng Nai:

Số 1774/22 Đường Nguyễn Ái Quốc, KP.6, P Trung Dũng, Biên Hòa, ĐN.
ĐT: 0908.64.0203  –  0919.47.12.47 ( Thầy LAI )

 

Website: http://www.giasuminhtri.com

 

Các bài viết khác...

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

đăng ký làm gia sư new lopdayhienco

THÔNG TIN KHÁC

HỖ TRỢ ONLINE

hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo