trung tâm gia sư biên hòa

hb menu Nội dung

Trung tâm gia sư biên hòa đồng nai giúp bạn tinh thần và sức khỏe trước kì thi THPT quốc gia

Gia sư ở Biên Hòa giúp bạn tinh thần và sức khỏe trước kì thi THPT quốc gia
Đã có trường hợp thí sinh đột nhiên ngất xỉu trước khi thi thậm chí ngay trong phòng thi. Những bạn này đã ôn luyện đến kiệt sức và thật uổng phí biết bao nhiêu công sức đã bỏ ra. Thật là đáng tiếc cho những bạn này vì đã không biết ôn luyện đúng cách, cứ thức khuya, dậy sớm, suốt ngày, suốt tháng học với học mà quên ăn, quên cả sức khỏe của mình. Bao nhiêu công sức đổ sông đổ biển, bao nhiêu tâm huyết để thực hiện ước mơ, bao nhiêu hy vọng, hoài bão của cha mẹ, thầy cô giờ đã sụp đổ hết chỉ vì học quá nhiều.
trung tâm gia sư biên hòa đồng nai khỏe
Một tinh thần mệt mỏi sức khỏe không tốt nào là bệnh cảm, ho, khó thở, đau bụng,…  thì làm sao suy nghĩ, tập trung để làm bài được chứ. Bạn cứ mãi đặt niềm kỳ vọng quá lớn như phải được 9 điểm môn toán, phải được 8.5 môn hóa, phải đỗ bác sĩ, phải đậu vào công an,… và bài thi này sẽ quyết định số mệnh tất cả. Thế rồi từ từ áp lực do mình tự tạo ra ngày một lớn dần, lấn át cả suy nghĩ cũng như những kiến thức mà mình đã nhồi nhét nhiều ngày qua để đến khi vào phòng thi thì quên sạch tất cả. Bạn có nghĩ rằng vài ngày trước khi thi mình nên nghỉ ngơi hoàn toàn, đi ăn uống tám chuyện trên trời dưới đất với lũ bạn, đi du lịch cùng với gia đình,… hay vì ngồi ở nhà ráng nhét nhiều nhiều thứ nữa vào đầu. 
trung tâm gia sư biên hòa đồng nai đẹp
Dạy kèm Biên Hòa tin chắc là nếu bạn luôn nghĩ rằng ôn càng nhiều càng tốt, nhất là những ngày gần thi để không  quên. Thật sai lầm vì đây là kì thi đại học những câu hỏi thường có bẫy để thí sinh dễ bị lừa, không phải cứ nhớ nhiều là làm được bài, cứ nắm hết tất cả dạng là làm được bài,… mà phải biết cách suy luận logic. Cứ nhớ nhớ như vậy chỉ tạo cho bạn một cảm giác ảo về sự an toàn cho mình mà thôi, đến lúc vào phòng thi thì không làm được. Ngoài việc giảm áp lực và một tinh thần thật thoải mái, hành trang sức khỏe cũng hết sức quan trọng. Tránh thức khuya tới 12 giờ, thậm chí 1, 2 giờ sáng để học rồi sáng lại dậy muộn. Thức khuya rất có hại cho sức khỏe, thói quen xấu này sẽ làm bạn giảm trí nhớ, khó tập trung vào buổi sáng, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, mau lão hóa, da mặt xấu xí,… 
trung tâm gia sư biên hòa đồng nai dẻo dai
Gia sư Minh Trí Biên Hòa nói như thế bạn thấy đáng sợ chưa, một sức khỏe yếu kém như vậy thì cây bút còn không cầm nổi nữa là thi cử. Thay vào đó hãy tạo một thói quen tốt ngủ sớm dậy sớm và ngủ khoảng 7 tiếng một ngày. Dù ít thời gian cho bạn học hơn nhưng khả năng tập trung của bạn sẽ cao lên, hiệu quả tốt hơn và cuối cùng là một sức  khỏe tốt trước khi thi.
 

Tôi là Trần Lai hiện đang là Co-Founder của Gia Sư Minh Trí. Trong blog của mình tôi chia sẻ các phương pháp học tập hiệu quả, các bài văn hay, thông tin về tác giả, tác phẩm để quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo. Hi vọng sẽ giúp ích cho quý độc giả

Tran-Lai

Trần Lai

Các bài viết khác...
DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo