trung tâm gia sư biên hòa

Gia Sư Biên Hòa Đồng Nai

Gia Sư Biên Hòa Đồng Nai với đội ngũ gia sư giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng gia sư qua từng buổi dạy, chúng tôi nhận day kèm tại biên hòa cho mọi đối tượng học sinh.

Gia sư dạy kèm cho học sinh mẫu giáo,cho các bé sắp vào lớp 1,học sinh các khối tiểu học,THCS,THPT các môn năng khiếu đàn, vẽ mỹ thuật, tin học. Các môn toán, lý, hoá, văn, sinh, sử, địa ......

Trung tâm nhận dạy từ cơ bản đến nâng cao giúp học sinh yếu kém hệ thống lại kiến thức căn bản giúp các em học tập tốt hơn.

gia-su-chat-luong-cao-bien-hoa

Gia sư cho học sinh khá giỏi muốn học nâng cao chuẩn bị kiến thức để thi chuyển cấp vào lớp 6, lớp 10 ôn thi tú tài, ôn thi đại học và cao đẳng.

Gia sư các môn ngoại ngữ cho thiếu nhi.Người đi làm muốn tiếp cận các môn ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu công việc giao tiếp hiện tại và tương lai.

gia sư các môn tin học căn bản,tin học văn phòng, hướng dẫn sử dụng internet.Các chuyên nghành đồ hoạ: Corel, photoshop, autocad, flash....từ cơ bản đến nâng cao

gia-su-bien-hoa-dong-nai-huong-dan-be-tap-viet

Gia Sư Biên Hòa Đồng Nai hướng dẫn bé tập viết

Trung tâm sẽ sắp xếp thời gian học tập linh động giúp học sinh và các bạn học viên chủ động được thời gian trong học tập và công việc của mình.

Tuỳ theo trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên các giáo viên của trung tâm gia sư biên hòa sẽ soạn giáo trình và có kế hoạch dạy phù hợp cho từng đối tượng học sinh, giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng, tiếp cận đúng kiến thức ở lĩnh vực mình đang công tác một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Trung Tâm Gia Sư Biên Hòa Đồng Nai

Hotline: 0908.64.02.03 – 0919.47.12.47 ( Thầy Lai)

Tôi là Trần Lai hiện đang là Co-Founder của Gia Sư Minh Trí. Trong blog của mình tôi chia sẻ các phương pháp học tập hiệu quả, các bài văn hay, thông tin về tác giả, tác phẩm để quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo. Hi vọng sẽ giúp ích cho quý độc giả

Tran-Lai

Trần Lai

Các bài viết khác...
DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo