trung tâm gia sư biên hòa

Gia sư tại nhà uy tín chất lượng cao | Trung tâm gia sư Minh Trí

Gia sư chất lượng cao tại nhà tìm ở đâu ?

Để tìm được gia sư tại nhà chất lượng cao cho con là một việc không dễ chút nào. Hiện nay nhu cầu học  gia sư dạy kèm tại nhà  rất cao đặc biệt là ở các thành phố lớn: HÀ NỘI, TP.HCM, ĐÀ NẴNG ….

gia su uy tín tại nhà

Vì vậy các  trung tâm gia sư tại nhà  mọc lên như nấm sau mưa, họ quảng cáo phát tờ rơi rầm rồ với những mẫu quảng cáo như: cung cấp gia sư tại nhà uy tín, chất lượng cao, học phí thấp… Trên thực tế chất lượng của các trung tâm gia sư này rất thấp vì họ tuyển chọn gia sư không qua thi tuyển mà giao đại hoặc nhìn bề ngoài rồi suy đoán rồi giao lớp vì mục đích muốn giao nhanh cho kết thúc mối dạy để còn tìm gia sư cho gia đình khác. Một điều lưu ý với quý phụ huynh khi tìm gia sư dạy tại nhà cho con là phải kiên nhẫn chờ đợi không nên hối thúc các trung tâm phải có gia sư thật nhanh thì họ sẽ sợ mất khách hàng nên tìm người giao đại để thu tiền phí tìm việc của người lao động.

Tìm ở đâu để có trung tâm gia sư tại nhà uy tín ?

Đây thật là một câu hỏi khó đối với các bậc làm cha mẹ muốn con mình giỏi giang và thành đạt. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực gia sư tôi xin chia sẻ vài điều cần lưu khi muốn tìm trung tâm gia sư kèm tại nhà cho con em mình

thi tuyen gia su tai nha

Trung tâm gia sư tại nhà chất lượng cao sẽ có tổ chức thi tuyển gia sư

Đây là yêu cầu bắt buộc đối với một đơn vị gia sư uy tín, thi tuyển để chọn ra những người đủ kiến thức và kỹ năng sư phạm để dạy cho con bạn tiến bộ. Các trung tâm gia sư hiện nay đều không làm công việc này vì đòi hỏi thời gian và tốn kém rất nhiều mà phụ huynh thì không trả cho họ chi phí tuyển dụng, họ chỉ mang tính chất giới thiệu gia sư thôi.

Gia sư phải trải qua đào tạo kỹ năng, phương pháp dạy tại nhà

Các trung tâm phải tư vấn, hướng dẫn tìm hiểu từng đối tượng học sinh và đưa ra phương pháp áp dụng cụ thể cho từng đối tường học sinh một cách linh hoạt. VD: học sinh yếu thì tâm lý rất sợ học nên phải dạy thật chậm và không được nhồi nhét kiến thức thật nhiều trong 1 buổi dạy.

dao tao gia su tai nha

Trung tâm gia sư uy tín tại nhà phải kiểm tra, đánh giá học sinh định kỳ

Đây là bước rất quan trọng mà chỉ có trung tâm gia sư chuyên nghiệp mới làm được vì nó đòi hỏi nhiều về chuyên môn, đội ngũ thầy cô quản lý giỏi, kiểm tra định kỳ độc lập để đánh giá kiến thức của học sinh một cách trung thức nhất qua đó sẽ định hướng phương pháp giảng dạy một cách hợp lý nhất. Vì vậy mức học phí ở các trung tâm này thường cao hơn các trung tâm môi giới nhưng chất lượng gia sư sẽ tương xứng với số tiền phụ huynh bỏ ra đầu tư cho con mình.

Hotline: 0919.47.12.47 ( Thầy Lai)

Kính chúc quý phụ huynh sớm tìm được một gia sư uy tín tại nhà

 

Tôi là Trần Lai hiện đang là Co-Founder của Gia Sư Minh Trí. Trong blog của mình tôi chia sẻ các phương pháp học tập hiệu quả, các bài văn hay, thông tin về tác giả, tác phẩm để quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo. Hi vọng sẽ giúp ích cho quý độc giả

Tran-Lai

Trần Lai

Các bài viết khác...
DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo