trung tâm gia sư biên hòa

Chia sẻ

Bạn đang theo đuổi thành công hay sự lão luyện?
BẠN ĐANG THEO ĐUỔI THÀNH CÔNG HAY SỰ LÃO LUYỆN?
  Khi đạt được một mục tiêu mình đề ra, đó chính là thành công. Bạn có dám cá là mình có thể lặp lại điều đó lần thứ 2, lần thứ 3, hay lần thứ 4, thứ n,...đó chính là sự khác nhau giữa thành công và sự lão luyện. Vậy thử hỏi, đa số chúng ta, có ước mơ, có đam mê, có một niềm yêu thích muốn vươn tới, bao nhiêu phần trăm trong đó là đeo đuổi sự lão luyện? Có lẽ là 0% hoặc có thì rất rất ít bởi vì nó không nằm trong nhận thức của mình mà cái nằm trrong nhận thức của mình chính là mục tiêu đoạt được. Có lẽ bao nhiêu năm nay, chúng ta đã bỏ sót đi vấn đề này, bạn đeo đuổi thành công hay sự lão luyện?
chia khoa thanh cong gia su tai bien hoa(4)
 

Đọc thêm: Bạn đang theo đuổi thành công hay sự lão luyện?

Cuộc đời-một sự đánh đổi lời hay lỗ?
CUỘC ĐỜI-MỘT SỰ ĐÁNH ĐỔI LỜI HAY LỖ?
  Chỉ sợ một mai, khi ta phải nằm xuống nhưng vẫn không làm được gì cho mình, không làm được gì cho xã hội. Quá là tổn thật và phí hao hụt chi cho một cuộc đời mà thành ra như vậy. Sẽ không thể có gì bù đắp được, vì cái duy nhất khiến mình có thể gỡ nợ cho chính bản thân mình quy luật thay lại chính là bản thân mình. Vậy là sẽ vô nghĩa khi chính mình mất đi. Sự sống này, bạn sẽ đánh đổi cái gì để lấy cái gì? Và nó có đem lại điều gì tuyệt vời sinh hoa trái lợi lộc? 
cuoc song cua gia su bien hoa

Đọc thêm: Cuộc đời-một sự đánh đổi lời hay lỗ?

Thiên hướng nhàn rỗi
THIÊN HƯỚNG NHÀN RỖI
  “Việc dễ việc nhẹ ai cũng lấy, thế việc khó việc khổ để cho ai?”, để mà biết được nó để cho ai, mà chính xác đó là lúc chỉ có hai đối tượng bắt buộc hoặc là tự nguyện. Chắc chắn là hết thẩy ai ai cũng muốn mình làm được việc dễ dàng, nhàn rỗi, có tâm lý uỷ thác các phần việc khó hơn vào tay người nào đó mặc kệ mà nhất định không phải là mình. Bao nhiêu phần trăm đúng, bao nhiêu phần trăm sai trong thiên hướng này. Và việc sử dụng lý do cũng như nêu lên thế mạnh hay điểm yếu bản thân có hoàn toàn được chấp nhận trong việc ủng hộ thiên hướng này. Đó là những vấn đề mà gia sư Đồng Nai xin chia sẻ đến với nội dung về thiên hướng nhàn rỗi. 
lam viec cham chi

Đọc thêm: Thiên hướng nhàn rỗi

ảo tưởng! tốt hay xấu?
ẢO TƯỞNG! TỐT HAY XẤU?
  Khi cần lấy ra vài lý do khiến người ta tự cho mình tài cán, chắc chắn không thể nào xót lý do ảo tưởng. Một trong những trạng thái khiến cho con người thấy mình luôn luôn hay hơn mặc dù thực tế không được như vậy. Trước khi đi vào việc đánh giá vấn đề này tốt hay xấu, trung tâm gia sư Biên Hoà xin làm rõ một việc trước. Do đâu chúng ta sinh ra ảo tưởng? Quy lại cho cùng có lẽ là hai nguyên nhân chính, một là từ phía bản thân ta tạo nên, hai là sự cộng hưởng từ các tác nhân bên ngoài.
ao tuong suc manh
 

Đọc thêm: ảo tưởng! tốt hay xấu?

Những kỹ năng nào để có được thành công?
Những kỹ năng nào để có được thành công?
Để đạt được thành công không phải vận may từ trên trời rơi xuống. mà chúng ta phải biết nắm bắt cơ hội đúng thời điểm.Có một câu nói rằng “Suy nghĩ tạo nên hành động. Hành động tạo nên thói quen. Thói quen tạo nên tính cách. Tính cách tạo nên số phận.” 
con duong den thanh cong

Đọc thêm: Những kỹ năng nào để có được thành công?

Các bài viết khác...

Trang: 4/13  1  2  3  4 5  6  7  8  9 »

DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo