trung tâm gia sư biên hòa

Gia sư cùng tiến chia sẻ các lớp học hè bổ ích dành cho trẻ em

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:
GIA SƯ CÙNG TIẾN CHIA SẺ CÁC LỚP HỌC HÈ BỔ ÍCH DÀNH CHO TRẺ EM
Dịp hè là cơ hội tốt cho các em được thử khám phá biết ba điều mới mẻ, vì vậy phụ huynh thay vì cố nhồi nhét kiến thức thì hãy nên cho các em tham gia các lớp học nghệ thuật sáng tạo, Aerobics, tham gia dã ngoại để rèn luyện sức khoẻ và nâng cao kĩ năng sống. 
gia su cung tien tai bien hoa(1)
Theo ý kiến các chuyên gia của hệ thống giáo dục City Smart mà trung tâm gia sư Cùng Tiến tham khảo được, dịp hè các phụ huyng dừng nên cố ép con em mính học quá nhiều nhưng cũng không để cho các em đi chơi quá nhiều. Hè là dịp lí tưởng để các trẻ trải nghiệm bằng các bài học thực tế sinh động. 
Hãy khuyến khích trẻ vui chơi hoạt động và tiếp thu những bài học qua vui chơi ấy thay vì cứ ngồi thụ động, ù lì trong phòng bên sách vở.
Các lớp học nghệ thuật sáng tạo là một bệ phóng tốt phát triển tự duy của trẻ, gửi trẻ đến các lớp học ấy như: hội hoạ, dạy chơi nhạc cụ, múa, khiêu vũ,..v..v..vừa là dịp thuận tiện cho bé rèn thêm kĩ năng mới vừa là cơ hội tìm hiểu và phát huy tài năng của trẻ ngay từ nhỏ.  
Theo các gia sư ở Biên Hoà, việc vận động tham gia các lớp học nghệ thuật sáng tạo như vậy còn tạo ra cơ hội cho các em được giao tiếp, làm quen được nhiều bạn bè hơn. Các trẻ có thể xây dựng được lòng tự tin, tinh thần đoàn kết, yêu quý bạn bè và biết chia sẻ hơn. 
gia su cung tien voi the thao
Các hoạt động dã ngoại chính là điều mà bất cứ ai cũng thích, trẻ em thì lại càng thích hơn nữa. Chủ yếu là phía người phải kiểm soát sự an toàn cho trẻ trong mỗi chuyến dã ngoại, các bé vừa được vui chơi, vừa được học hỏi, hiểu biết thêm nhiều kiến thức tự nhiên-xã hội và cảm thấy yêu thích, không có ác cảm trước những tai nạn có thể xảy ra trong chuyến hành trình. 
Có một dạng lớp học nữa hiện đang rất được nhiều phụ huynh tin dùng trong mùa hè đó là các “học kì quân đội”. Ở đây, các em được trải nghiệm đời sống của một chiến sĩ quân đội trong suốt mùa hè. Như đã biết, môi trường quân đội đặt kỉ cương lên hàng đầu, các trẻ sẽ phải trải qua sự rèn luyện này một cách nghiêm túc, qua đó xây dựng cho trẻ một nề nếp cá nhân gọn gàng, thể lực được tăng cường, sự nhanh nhẹn, tính chấp hành nâng cao, một số kĩ năng như buộc nút dây, căng bạt,..cũng sẽ được dạy cho các em.
hoc va choi voi gia su cung tien    
Các lớp học hè bổ ích đây là cơ hội lý tưởng dành cho trẻ sau những thàng ngày sách vở miệt mài. Mang đến cho trẻ nhều bài học quan trọng mà có thể trường lớp không dạy. Thay vì cố gắng nhồi nhét kiến thức, hãy cho các em vừa có dịp vui chơi vừa được học tâp qua các lớp học hè thế này.  
Hotline: 0919.47.12.47 ( Thầy Lai)
 

Các bài viết khác...

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

đăng ký làm gia sư new lopdayhienco

THÔNG TIN KHÁC

HỖ TRỢ ONLINE

hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo