trung tâm gia sư biên hòa

hb menu Nội dung

CLB Gia Sư Thủ Khoa Biên Hòa

Điều kiện tham gia CLB Gia Sư Thủ Khoa:

-    Điểm thi đại học của môn tham dự phải đạt 9,5 – 10 điểm/ 1 môn
-    Đạt giải nhất, nhì, ba kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia
( ví dụ: bạn thi đại học môn Toán được 10 điểm là bạn có thể tham gia CLB Thủ Khoa môn Toán)
Các bạn có thể đăng ký trực tuyến trên website:  http://giasuminhtri.com/ Click vào đăng ký làm gia sư ( chú ý ghi rõ điểm thi đại học các môn, số báo danh của các bạn trong kì thi tuyển sinh đại học năm đó ) hoặc các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng để đăng ký.
Sau khi các bạn đăng ký trung tâm sẽ tổ chức test lại kiến thức chuyên môn và đào tạo kĩ năng sư phạm để bạn có thể tham gia giảng dạy.
Quyền lợi của các bạn khi tham gia CLB Gia Sư Thủ Khoa:
-    Công ty có chế độ đãi ngộ đặc biệt về lương + thưởng

-   Mức lương tối thiểu: 500.000 VNĐ/ 1 Buổi / 2 giờ

-   Tham gia CLB gia sư thủ khoa tài năng của các bạn sẽ được vinh danh vì phụ huynh của chúng tôi là những chủ doanh nghiệp, những quan chức địa phương… Họ sẽ biết tới các bạn qua CLB này và đây là cơ hội lớn để các bạn kiếm được việc làm tốt sau khi ra trường vì các bạn là những tài năng của đất nước, rất cần được tuyển dụng và trọng dụng.

Lời kết: Với mong muốn xây dựng một đội ngũ gia sư chất lượng cao và với tinh thần cầu tiến, mến mộ tài năng tôi rất mong được quý thầy cô và các bạn sinh viên tham gia đội ngũ gia sư chúng tôi

Hotline: 0919.47.12.47 ( Thầy Lai)


Trân trọng kính chào!

Tôi là Trần Lai hiện đang là Co-Founder của Gia Sư Minh Trí. Trong blog của mình tôi chia sẻ các phương pháp học tập hiệu quả, các bài văn hay, thông tin về tác giả, tác phẩm để quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo. Hi vọng sẽ giúp ích cho quý độc giả

Tran-Lai

Trần Lai

Các bài viết khác...
DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo