trung tâm gia sư biên hòa

Gia Sư TPHCM

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Gia Sư TPHCM chuyên cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng cao tại TPHCM, cam kết hoàn trả học phí nếu học sinh không tiến bộ.

Kính gửi: Quý phụ huynh và các em học sinh! Nhu cầu học tập và rèn luyện để phát triển bản thân, xây dựng đất nước là nhiệm vụ của mỗi người chúng ta, học tập không ngừng để xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Nhận biết được nhu cầu gia sư ở TPHCM ngày càng cao nên văn phòng gia sư Minh Trí ra đời để phục các gia đình có nhu cầu học gia sư tại TPHCM.

gia sư tphcm

Làm sao để tìm được một trung tâm gia sư ở TPHCM có uy tín? Với kinh nghiệm làm gia sư 15 năm tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm cho các vị phụ huynh khi muốn tìm cho con 1 gia sư khu vực TPHCM :

- Một trung tâm gia sư uy tín thì phải có chọn lọc và thi tuyển gia sư để chọn ra gia sư giỏi, đây là chỉ tiêu quan trọng nhất. Các trung tâm gia sư đang hoạt động ở TPHCM thường chỉ quảng cáo, nói nhưng không làm công việc thi tuyển này vì nó mất nhiều thời gian và chi phí tuyển dụng nên họ không làm. Họ chỉ là những trung tâm gia sư môi giới ở TPHCM thôi, họ chỉ mang tính chất giới thiệu việc làm chứ không là một trung tâm đào tạo và phát triển giáo dục.

- Một trung tâm gia sư chất luợng cao tại TPHCM thì ngoài việc thi tuyển đầu vào về mặt kiến thức, gia sư đó khi đi dạy cần phải có thêm một đơn vị quản lí, kiểm tra, theo dõi định kì và định hướng cho người gia sư đó dạy theo phương pháp nào, cách thức nào cho có hiệu quả thì mới mang lại chất lượng cao nhất cho học sinh.

- Trên thực tế hầu hết các trung tâm gia sư đóng tại TPHCM đều không làm được 2 việc tuyển chọn và quản lí nên chất lượng gia sư họ không thể kiểm soát được.

Gia sư Minh Trí TPHCM khẳng định chất lượng dựa vào các yếu tố sau:

- Gia sư có tuyển chọn ( thi tuyển kiến thức + kỹ năng sư phạm )

-    - Gia sư đi dạy có sự quản lý, kiểm tra, giám sát chất lượng của trung

        tâm theo ngày, tuần, tháng, quý.

- Cam kết hoàn trả lại 100% học phí nếu học sinh học tập tại trung tâm sau 3 tháng mà không tiến bộ ( dựa vào phiếu báo điểm trên trường)

 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây quý vị phụ huynh muốn tìm gia sư ở TPHCM cho con mình sẽ tìm được 1 trung tâm gia sư uy tín, chất lượng cao

Hotline: 0919.47.12.47 ( Thầy Lai)

Website: http://www.giasuminhtri.com

Các bài viết khác...

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

đăng ký làm gia sư new lopdayhienco

THÔNG TIN KHÁC

HỖ TRỢ ONLINE

hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo